Nhóm nhân viên ePacific Telecom

Sự nghiệp tại ePacific

Ở ePacific Telecom, chúng tôi tự hào xây dựng phần mềm mạnh mẽ, tinh vi, thú vị và dễ sử dụng. Chúng tôi tin rằng khách hàng là nền tảng của một doanh nghiệp thành công và chúng tôi mong muốn mang đến cho từng nhân viên những khoảnh khắc tuyệt vời.

Chúng tôi liên tục tìm kiếm những người thông minh, những người đam mê xây dựng những sản phẩm cùng với thiết kế những trải nghiệm tuyệt vời, xây dựng nền tảng có thể mở rộng và làm cho khách hàng hài lòng. Nếu điều này là điều bạn muốn, vui lòng xem, ứng tuyển vào vị trí hiện chúng tôi đang tuyển dụng dưới đây!

Văn hóa ePacific Telecom

Chúng tôi tin và những điều tốt chúng tôi đang làm

Môi trường làm việc hạnh phúc

Công việc chúng tôi làm không chỉ vì cần tiền để chi trả cho cuộc sống mà công việc phải làm cho chúng tôi hạnh phúc Chúng tôi chọn con đường sự nghiệp phát huy thế mạnh của mình và hợp tác để biến tập thể thành một môi trường hợp tác, đa dạng.

Chúng ta là một đội

Chúng tôi đặt ePacific Telecom lên hàng đầu, vượt qua cả nhóm và cá nhân và nỗ lực xây dựng mối quan hệ chân chính với các đồng nghiệp của mình. Những bất đồng được hoan nghênh khi chúng giúp chúng ta khám phá những điểm mù và học hỏi từ những quan điểm khác nhau.

Làm cho mình

Các dự án là của chúng tôi và thuộc về chúng tôi; thành công hay thất bại đều do những gì chúng tôi làm và chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Khi sự thất vọng xuất hiện, chúng tôi ngắt công tắc và tập trung vào giải quyết vấn đề thay vì càm nhàm.

>