Kit báo chí

Sản phẩm và giải pháp của ePacific Telecom

ePacific Telecom là nhà cung cấp dịch vụ họp trực tuyến, tổng đài bán hàng & chăm sóc khách hàng toàn diện trên nền điện toán đám mây dạng dùng bao nhiêu trả tiền bấy nhiêu (XaaS). Tổ chức, doanh chỉ cần đăng ký sử dụng với mức phí rất rẻ, trả theo nhu cầu thực tế. So với phương án tự đầu tư, thì tổng chi phí sử dụng và lợi ích (TCO & TBO) của phương án XaaS vượt trội hơn hẳn, giúp phần lớn các doanh nghiệp khách hàng của ePacific Telecom cắt giảm hơn 60% chi phí và nâng cao hiệu quả lên gấp đôi, gấp 3 lần.

Áp dụng giải pháp của ePacific Telecom giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm cước phí viễn thông; cộng tác và làm việc từ xa linh hoạt, thuận lợi, an toàn và riêng tư; tích hợp đa kênh, đa nền tảng giúp nhân viên trong công ty nâng cao hiệu quả làm việc và hạnh phúc với công việc của mình. 

Lịch sử của ePacific Telecom

Sự lãng phí khi khách hàng tự trang bị tổng đài nội bộ, các phần mềm quản lý là động lực bàn đầu để nhóm các chuyên gia chúng tôi thành lập lên ePacific Telecom. Chúng tôi ở đây để giúp các công ty phát triển bằng cách áp dụng hiệu quả các công cụ truyền thông, liên lạc với khách hàng của mình và xây dựng các đội nhân viên hạnh phúc khi biết tận dụng lợi thế của công nghệ

Chúng tôi ưa thích phát triển các giải pháp dịch vụ nền tảng ứng dung cung cấp dịch vụ linh hoạt, giá cạnh tranh, hoạt động ổn định và an toàn. Điều khiến chúng tôi hạnh phúc nhất là biết rằng sản phẩm của chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt cho cả đội ngũ nhân viên và hàng ngàn quản lý trên khắp cả nước.

Mục tiêu của chúng tôi là làm cho việc thông tin liên lạc, cộng tác trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và thú vị hơn - cho cả nhân viên, đối tác và khách hàng của họ!

Đây là lý do tại sao chúng tôi tạo ra ePacific Telecom - một thương hiệu giải pháp dịch vụ cho thuê ứng dụng (ban đầu là là dịch vụ tổng đài bán hàng và chăm sóc khách hàng, họp trực tuyến và tiến tới là các ứng dụng quản lý hiệu quả) cho tổ chức và doanh nghiệp với các lợi ích vượt trội nhất nhất thế giới.

Được trang bị tất cả các tính năng tân tiến với trên nền tảng ứng dụng hoạt động ổn định, các tổ chức, doanh nghiệp có thể tự động hóa các công việc hành chính nhàm chán của họ và tập trung vào những gì thực sự quan trọng - xây dựng mối quan hệ với đối tác, đồng nghiệp và cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi!

Logo của ePacific Telecom và các sản phẩm

ePacific Telecom Logo

ePacific Telecom Logo

ePacific-Logo(revert)

ePacific Logo(revert)

CCALL Logo

CCALL Logo

eTouch Logo

eTouch Logo

eWorks Logo

eWorks Logo

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi sẽ tiến bộ hơn nhà cộng đồng và mong muốn cộng tác với các phương tiện truyền thông trên mọi miền tổ quốc nhằm cung cấp nội dung thú vị và hữu ích cho các chuyên gia và nhân viên trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn cộng tác với chúng tôi hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Telegram, Facebook, LinkedIn, và Youtube.
>