.st0{fill:#FFFFFF;}

Tin tức

Tọa đàm định hướng nghề nghiệp và thực tập cho sinh viên CNTT K60, ĐH Giao thông vận tải

Hà Nội – Ngày 05.05.2022,  đại diện ePacific Telecom là anh Ngô Việt Dũng đã tham gia buổi toạ đàm định hướng nghề nghiệp và thực tập cho sinh viên K60 khoa CNTT, Đại học Giao thông vận tải.

Tại buổi toạ đàm, cùng với các đại diện đến từ Misa, FPT Software, Netnam, anh Dũng đã chia sẻ về các xu hướng việc làm ngành CNTT, đặc biệt là lĩnh vực AI, Cloud Computing, trước gần 500 sinh viên khoa CNTT khoá K60 của trường.

Toàn cảnh toạ đàm

Toàn cảnh toạ đàm định hướng nghề nghiệp và thực tập cho sinh viên K60 khoa CNTT

Trong buổi toạ đàm các bạn sinh viên cũng đã đã đặt nhiều câu hỏi cho các diễn giả và nhận được nhiều giải đáp bổ ích cho việc đinh hướng thực tập và công việc từ lúc còn đang đi học và sau khi ra trường. 

ePacific Telecom hiện đang tuyển thực tập sinh cho các vị trí công việc sau:

  • DevOps Engineer
  • Conversational AI Designer
  • AI Engineer
  • AI/ Software Developer
  • Data Analyst
  • Data Engineer

Với một nhân viên lập trình có 3 năm kinh nghiệm và làm việc trong mảng AI/máy học có mức lương cơ bản từ 1.290 - 1.703 USD/tháng, còn đối công nghệ điện toán đám mây là từ 1.515 - 1.752 USD/tháng, theo báo cáo Khảo sát thị trường nhân lực IT mức lương, nhu cầu và xu hướng năm 2021 của Applancer.

Ngoài việc được thực tập làm việc với công việc mình yêu thích và có tương lai, các bạn sinh viên còn có thể được hỗ trợ về tài chính.

Bạn muốn nhận lương 1.290 USD/m

Ngay sau khi ra trường & Không sợ thất nghiệp, vô dụng trong thế kỷ 21.

>