Nguyễn Văn Đại nhận bằng khen của Hội tin học Việt Nam do có thành tích xuất sắc góp phần phòng chống dịch Covid-19

Ngày 25 tháng 10 năm 2021, tại Hà Nội, đại diện Hội tin học Việt Nam, ông Nguyễn Long đã trao băng khen cho anh Nguyễn Văn Đại, Công ty TNHH Viễn thông ePacific do đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho dự án Phần mềm nguồn mở hỗ trợ phòng chống dịch Covid-19.

Bang-khen-Hoi-tin-hoc-Vietnam-Nguyen-van-Dai
le-trao-bang-khen-cac-ca-nhan-hoi-tinhoc-vietnam
le-trao-bang-khen-nguyen-van-dai-hoi-tinhoc-vietnam

Dự án Phần mềm (với tên gọi là Vaccom) là phần mềm hỗ trợ quản lý và tổ chức Điểm tiêm chủng Vaccine, phát hành theo giấy phép AGPL v3.0, được xây dựng để đưa công nghệ vào thực tiễn góp phần trong công tác chống dịch Covid của cả nước. Phần mềm gúp cho công tác tổng hợp, truyền tải thông tin, lập kế hoạch một cách khoa học. Từ đó giúp giảm tải và nâng cao hiệu quả công việc cho những người trực tiếp tham gia chống dịch ở cấp cơ sở.

Phần mềm được xây dựng có quy trình khoa học, chặt chẽ, tính tương tác tức thì với người tiêm và được áp dụng thực tế tại Quận Long Biên - Hà Nội với sự đóng góp nguồn lực phi lợi nhuận của một số thành viên doanh nghiệp của CLB PMNM VN (VFOSSA) và mang lại những lợi ích thực tế sau:

* Sắp xếp và thực hiện tiêm khoa học và bài bản, tuân thủ 5K

* Tiết kiệm thời gian của người tiêm

* Không bỏ sót, sai sót khi tiêm

Do là phần mềm tự do nguồn mở nên các đơn vị quản lý tiêm chủng có thể  sử dụng Vaccom miễn phí, tải về từ kho nguồn trên Github

>