.st0{fill:#FFFFFF;}

Tin tức

Tuyển Thực tập sinh

Hãy nhanh tay ứng tuyển để không bỏ lỡ cơ hội thực tập tuyệt vời này!

Bạn có phải là một sinh viên có động lực và đầy tham vọng tìm cách có được kinh nghiệm có giá trị trong tiếp thị, bán hàng, phát triển phần mềm (AI, GPT, Chatbot), DevOps, nhân sự hay Kế toán? Chúng tôi đang tìm kiếm thực tập sinh để tham gia nhóm của chúng tôi và đóng góp cho công ty năng động và sáng tạo của chúng tôi!

Thực tập sinh Tiếp thị

Là một thực tập viên tiếp thị, bạn sẽ hỗ trợ nhóm tiếp thị của chúng tôi trong việc phát triển và thực hiện các chiến dịch tiếp thị. Điều này bao gồm tạo nội dung cho phương tiện truyền thông xã hội, hỗ trợ tiếp thị qua email và phân tích dữ liệu chiến dịch. Ứng viên lý tưởng là người sáng tạo, định hướng chi tiết và có mối quan tâm mạnh mẽ đến tiếp thị kỹ thuật số.

Thực sinh tập Bán hàng

Là một thực tập sinh bán hàng, bạn sẽ làm việc chặt chẽ với đội ngũ bán hàng của chúng tôi để hỗ trợ các nỗ lực phát triển kinh doanh của chúng tôi. Điều này bao gồm hỗ trợ tạo ra khách hàng tiềm năng, nghiên cứu khách hàng tiềm năng và chuẩn bị các bài thuyết trình bán hàng. Ứng cử viên lý tưởng là một người tự khởi nghiệp với kỹ năng giao tiếp tuyệt vời và niềm đam mê bán hàng.

Thực tập sinh DevOps

Là một thực tập sinh của DevOps, bạn sẽ làm việc với nhóm công nghệ của chúng tôi để hỗ trợ cơ sở hạ tầng CNTT và triển khai đám mây của chúng tôi. Công việc này bao gồm script, kiểm thử và triển khai mã, cũng như giám sát và khắc phục sự cố hệ thống của chúng tôi. Ứng viên lý tưởng khi thành thạo Linux và có kinh nghiệm với các công nghệ điện toán đám mây.

Thực tập sinh Phát triển phần mềm (AI, GPT, Chatbot)

Là một nhà phát triển phần mềm, bạn sẽ làm việc với nhóm công nghệ của chúng tôi để phát triển và cải thiện công nghệ chatbot của chúng tôi. Điều này bao gồm lập trình, thử nghiệm và triển khai chatbot bằng công nghệ AI. Ứng cử viên lý tưởng khi thành thạo Python và có kinh nghiệm làm việc với xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP).

Thực tập sinh Nhân sự

Là một thực tập sinh Nhân sự, bạn sẽ làm việc với nhóm Quản lý Nhân lực của chúng tôi để hỗ trợ hoạt động quản lý nhân sự như tuyển dụng, hợp đồng lao động, chấm công, bảo hiểm xã hội... Tham gia xây dựng và triển khai chính sách, quy trình liên quan đến nhân sự. Quản lý hồ sơ nhân viên và cập nhật thông tin liên quan. Hỗ trợ xử lý các vấn đề nhân sự hàng ngày. Chuẩn bị báo cáo và tài liệu về nhân sự. Ứng viên lý tưởng khi được học về tâm lý, biết tuyển, quản lý nhân sự, hướng nghề nghiệp trở thành chuyên gia nhân sự, nhân lực.

Thực tập sinh Kế toán

Là một thực tập sinh kế toán, bạn sẽ làm việc với nhóm tài chính của chúng tôi để hỗ trợ các quy trình báo cáo tài chính và kế toán của chúng tôi. Điều này bao gồm hỗ trợ sổ sách kế toán, chuẩn bị báo cáo tài chính và phân tích dữ liệu tài chính. Ứng viên lý tưởng khi định hướng chi tiết, có tổ chức và có mối quan tâm mạnh mẽ đến kế toán và tài chính.

Tại sao tham gia với chúng tôi?

Là một thực tập sinh với công ty của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng với các chuyên gia có kinh nghiệm và có được kinh nghiệm thực hành trong lĩnh vực bạn chọn. Chúng tôi cung cấp một môi trường làm việc năng động và hỗ trợ, cũng như các cơ hội để tiến bộ, thăng tiến trong công ty và sự nghiệp của bạn.

Đăng ký ngay hôm nay

Để đăng ký một trong các vị trí thực tập tại công ty chúng tôi, vui lòng điền theo form bên phải mục này, viết rõ nội dung giới thiệu bản thân và sự quan tâm của bạn đến vị trí ứng tuyển, đính kèm CV (sơ yếu lý lịch) của bạn. Chúng tôi mong chờ tin từ bạn!

Chuyên viên Tiếp thị
 • Chuyên viên Tiếp thị
 • Chuyên viên Tư vấn
 • Chuyên viên Quản lý khách hàng
 • Chuyên viên Hỗ trợ kỹ thuật
 • Kỹ sư DevOps
 • Chuyên viên Nhân sự
 • Thực tập DevOps
 • Thực tập phát triển phần mềm
 • Thực tập Bán hàng
 • Thực tập Tiếp thị
 • Thực tập Kế toán
 • Kỹ sư Triển khai Vận hành
Thực hiện đăng ký này, bạn đã công nhận rằng bạn đã đọc Chính sách bảo mậtThỏa thuận sử dụng nêu trên và bạn đã đồng ý với việc chúng tôi sẽ xử lý dữ liệu của bạn theo như cam kết trong Chính sách bảo mật và Thỏa thuận sử dụng (bao gồm cả chuyển dữ liệu quốc tế). Nếu bạn thay đổi ý kiến vào bất kì lúc nào về nhu cầu nhận thông tin từ chúng tôi, bạn có thể kết nối với chúng tôi qua trang Liên hệ.
Tôi đồng ý
>