.st0{fill:#FFFFFF;}

Tin tức

“Sếp” ePacific Telecom cùng ban lãnh đạo Hiệp hội VIA thăm CÔNG TY TNHH ABB

Hà Nội – Ngày 14.04.2022, "Sếp" ePacific Telecom là anh Nguyễn Quang Toán cùng Đại diện Ban Chấp hành Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) đã thực hiện chuyến thăm trụ sở hội viên Công ty TNHH ABB Automation and Electricfication (ABB), theo kế hoạch.

Chương trình Thăm hội viên là một trong những nội dung trong khuôn khổ hoạt động chăm sóc hội viên định kì của VIA (bao gồm: các chương trình Sinh hoạt hội viên thường quý, các chương trình thăm hội viên theo tháng,…). Nội dung này nhằm cập nhật thông tin cũng như thu nhận các góp ý từ hội viên đối với các chương trình và hoạt động của Hiệp hội qua đó sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn cho hội viên của VIA.

ePacific1

Anh Nguyễn Quang Toán (người ngoài cùng bên phải), UVBCH cùng Đại diện Ban Chấp hành Hiệp hội Internet Việt Nam trao tặng hội viên ABB một lẵng hoa tươi thắm

Công ty TNHH ABB Automation and Electricfication (ABB) là đơn vị đã gắn bó từ lâu với Hiệp hội Internet Việt Nam, đặc biệt là trong chuỗi sự kiện uy tín thường niên Internet Day Việt Nam. ABB là một đơn vị có bề dày lịch sử hơn 130 năm trên thế giới hoạt động trong lĩnh vực điện và tự động hóa. Công ty hiện có 04 Ban chính bao gồm: Ban Công nghệ điện, Ban Motion, Ban Tự động hóa các dây chuyền công nghiệp, Ban Robot.

ePacific4
ePacific

Đại diện Ban Chấp hành Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) đã thực hiện chuyến thăm trụ sở hội viên Công ty TNHH ABB Automation and Electricfication (ABB)

ABB là nhà cung cấp giải pháp uy tín cho nhiều sự kiện và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới cũng như trong nước. ABB đã tư vấn giải pháp, tối ưu hóa chi phí và cung cấp phần điện cho nhiều Trung tâm dữ liệu của các đơn vị hàng đầu cũng như nhiều công trình tòa nhà của các đơn vị chức năng lớn tại Việt Nam như: Viettel, VNPT, CMC, Trung tâm Dữ liệu quốc gia về dân cư (Bộ Công An), Trung tâm lưu ký chứng khoán, Tòa nhà Bộ Tài Chính, Trụ sở Kiểm toán nhà nước, Ngân hàng nhà nước, Tòa nhà VNTA,…Bên cạnh đó, công ty cũng là đơn vị cung cấp Robot phục vụ cho dây chuyền sản xuất của các hàng xe nổi tiếng, các thương hiệu có uy tín trên thế giới và Việt Nam (Samsung, Heineken, Vinfast,…). ABB cũng chính là đơn vị cung cấp hệ thống sạc điện cho 02 giải đua công thức I uy tín nhất thế giới. Dự kiến trong tháng 05/2022, ABB sẽ khai trương Nhà máy cung cấp giải pháp Trung thế cho khu vực và Việt Nam.

Trao đổi với Đại diện Ban Chấp hành Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), bà Phạm Thu Thủy, Giám đốc Truyền thông Công ty TNHH ABB Automation and Electricfication (ABB), cho biết: ABB luôn nỗ lực nhằm nâng cao năng suất hoạt động của các khách hàng và đối tác lên một tầng cao mới cũng như luôn hướng tới một tương lai bền vững. ABB cam kết luôn đảm bảo liêm chính trong hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty.

ePacific5

Bà Phạm Thu Thủy, Giám đốc Truyền thông Công ty TNHH ABB Automation and Electricfication (ABB)

ePacific3

Ông Phan Văn Hưng, Phụ trách Giải pháp Tòa nhà thông minh khu vực miền Bắc của ABB

Ông Phan Văn Hưng, Phụ trách Giải pháp Tòa nhà thông minh khu vực miền Bắc của ABB, cũng trao đổi với Ban Chấp hành Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA) về mong muốn được mở rộng kết nối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Data Center của VIA.

Đại diện Ban Chấp hành Hiệp hội Internet Việt Nam, Phó Chủ tịch – Tổng Thư ký Hiệp hội, ông Vũ Thế Bình bày tỏ sự đánh giá cao với các giải pháp, đặc biệt trong lĩnh vực điện của ABB. Ông Bình cũng cho biết Trung tâm Dữ liệu và Điện toán Đám mây đạt chuẩn Tier III đang là một lĩnh vực rất phát triển và còn nhiều tiềm năng tại Việt Nam. Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA), cũng như Câu lạc bộ chuyên môn trực thuộc là Câu lạc bộ Điện toán đám mây và Trung tâm Dữ liệu Việt Nam (VNCDC) sẽ luôn sẵn sàng kết nối và hợp tác với các đơn vị có giải pháp uy tín và hiệu quả như Công ty TNHH ABB Automation and Electricfication (ABB).

Kết thúc chuyến thăm, Đại diện VIA đã tham quan trụ sở làm việc hiện đại và thân thiện của ABB tại Tòa nhà Horison, Tầng 9, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội và trao tặng ABB một lẵng hoa tươi thắm.

epacific6

Đại diện VIA tham quan trụ sở làm việc hiện đại và thân thiện của ABB

epacific7

Đại diện VIA chụp hình lưu niệm tại trụ sở làm việc của Hội viên ABB

>