.st0{fill:#FFFFFF;}

Tin tức

Mua bảo hiểm Anti-covid cho cho toàn thể cán bộ công nhân viên

Nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty, 13/03 và nhằm chủ động bảo vệ sức khỏe cho cán bộ nhân viên trong những ngày dịch bệnh COVID-19 ngày càng trở nên phức tạp, ePacific Telecom đã quyết định tiến hành mua Bảo hiểm Anti-Covid dành cho toàn thể Cán Bộ Công Nhân Viên (CBNV) của công ty, quyền lợi bảo hiểm được áp dụng trong thời gian 03 tháng với phạm vi bảo hiểm trên toàn Việt Nam.

Cụ thể, CBNV Nhất Tín Logistics nếu không may bị nhiễm  COVID-19 sẽ được hưởng các quyền lợi: hưởng trợ cấp nằm viện do nhiễm COVID-19 tối đa trong suốt thời gian bảo hiểm là 3.000.000 đồng; hưởng trợ cấp khi tử vong do nhiễm COVID-19 là 150.000.000 đồng.

Tại ePacific Telecom, chính sách chăm sóc sức khỏe cho người lao động đặc biệt được chú trọng. Với việc mua bảo hiểm “Anti-Covid” dành cho CBNV, công ty tiếp tục thực hiện đúng cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho người lao động. Bên cạnh đó, với chương trình "Chúng ta cùng một nhà", công ty đã và đang thực hiện nhiều chương trình về phúc lợi để xây dựng môi trường công ty là nơi làm việc hấp dẫn, cùng đóng góp công sức – cùng chia sẻ thành công, lắng nghe và tôn trọng ý kiến cá nhân, triển khai nhiều chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ và tạo ra các hoạt động truyền thông nội bộ giúp gắn kết và khuyến khích gia tăng năng suất làm việc của các thành viên.

>