Trợ lý nhân sự ảo được đào tạo trước cho nhân viên

Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất 24/7/365

hr1
GIỚI THIỆU HỖ TRỢ NHÂN SỰ

Đơn giản hóa nhân sự từ thuê đến nghỉ hưu
với sự hỗ trợ sẵn sàng triển khai, lực lượng lao động ưu tiên AI của chúng tôi

HR Assist là một trợ lý ảo AI đầu tiên hoạt động như một hệ số nhân lực cho đội ngũ nhân sự của bạn.

Giải pháp sẵn sàng triển khai, được đào tạo trước sẽ tự động hóa hàng trăm trường hợp sử dụng và quy trình làm việc dành riêng cho nhân sự. Dễ dàng tích hợp trợ lý ảo được xây dựng theo mục đích, có thể tùy chỉnh cao với các hệ thống doanh nghiệp hiện có. Hỗ trợ nhân viên của bạn bằng tính năng tự động hóa tương tác giúp đưa các tài nguyên và thông tin họ cần vào ngay trong tầm tay của họ.

CÁ NHÂN TÁC ĐỘNG CAO
Hỗ trợ hiệu quả các nhóm toàn cầu
với các câu trả lời phù hợp theo ngữ cảnh, phù hợp với từng công ty cụ thể

Hỗ trợ nhân viên trên toàn cầu bằng trợ lý ảo thu hút người dùng tham gia vào các cuộc trò chuyện tự nhiên, giống như con người, mang lại những phản hồi có ý nghĩa và có giá trị. Tùy chỉnh trợ lý ảo của bạn theo kênh, vị trí hoặc chức danh và đào tạo trợ lý đó để hiểu nhu cầu kinh doanh riêng của bạn. Các trợ lý của chúng tôi quản lý và dẫn dắt các cuộc trò chuyện với độ chính xác vượt trội, tạo ra giá trị và tăng sự hài lòng của nhân viên.

QUẢN LÝ DỊCH VỤ NHÂN VIÊN
Tập trung quyền truy cập thông tin
với bot phổ quát

Tập trung các chức năng truy cập thông tin và hỗ trợ với một bot duy nhất, phổ quát. Cung cấp cho nhân viên của bạn quyền truy cập an toàn, theo từng vai trò cụ thể vào các ứng dụng nhân sự, công cụ cộng tác, thông tin và tài nguyên thông qua một đầu mối liên hệ. HR Assist là một trải nghiệm tìm kiếm kiến thức thống nhất giúp loại bỏ nhu cầu về nhiều màn hình và thông tin đăng nhập. Nâng cao trải nghiệm tìm kiếm của bạn hơn nữa trên web và ứng dụng di động bằng cách sử dụng SearchAssist để kết hợp tìm kiếm và trò chuyện.

Insert Image
hr2
hr3
Insert Image

OMNICHANNEL
Hơn 35 kênh
để lựa chọn

Thu hút nhân viên của bạn trải nghiệm liền mạch thông qua kênh thoại hoặc kênh kỹ thuật số mà họ lựa chọn và trên các loại thiết bị. Kết nối với các tài nguyên quan trọng nhất của bạn qua điện thoại, thiết bị di động hoặc máy tính xách tay của họ. Cho dù họ muốn trò chuyện với bạn trong Slack, Nhóm, SMS hay email, bạn có thể đảm bảo rằng bạn luôn mang đến những cuộc trò chuyện dễ dàng và mang lại kết quả đặc biệt.

HỖ TRỢ NGƯỜI LÀM ĐƠN
Tự động hóa tuyển dụng
giảm gánh nặng tuyển dụng và sàng lọc

Đẩy nhanh quá trình tuyển dụng và giới thiệu với các khả năng Hỗ trợ ứng viên của HR Assist. Ứng viên có thể dễ dàng tìm kiếm và nộp hồ sơ xin việc. Nhà tuyển dụng có thể dễ dàng quản lý quy trình làm việc của ứng viên bao gồm tìm kiếm, đánh giá và nhận xét. Và, khi quá trình giới thiệu bắt đầu, các nhóm nhân sự có thể dễ dàng giao các nhiệm vụ tuyển dụng mới và chia sẻ danh sách kiểm tra và tài liệu.

Insert Image
hr4
hr5
Insert Image

TÙY CHỈNH CÔNG VIỆC
Đơn giản hóa quy trình làm việc phức tạp của doanh nghiệp

Hợp lý hóa sự phức tạp, trần tục và mọi thứ ở giữa. Tự động hóa các quy trình hỗ trợ quản trị, bao gồm quy trình làm việc nhiều người dùng và đa cấp. Mang đến cho nhân viên của bạn những trải nghiệm đáng nhớ, được cá nhân hóa bằng cách tạo ra các quy trình quản lý lợi ích, tài sản, chấm công và lương hiệu quả hơn, dễ sử dụng hơn.

TRÍCH DẪN KIẾN THỨC
Trích xuất các câu hỏi thường gặp của bạn trong vài phút
Không cần mã hóa

AgentAssist dễ dàng tích hợp với CRM doanh nghiệp và các hệ thống phụ trợ khác, thông tin bề mặt liền mạch, khởi chạy ứng dụng, chạy RPA và cung cấp các đề xuất trò chuyện tự động cho các đại lý dựa trên lịch sử và ý định trò chuyện của khách hàng.

Insert Image

SÂU SẮC HƠN BẰNG CÔNG NGHỆ GRAPHS
Hỗ trợ nhu cầu phát triển
không có đầu tư CNTT

Ngay cả những người dùng không rành về kỹ thuật nhất cũng có thể dễ dàng hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các phòng ban, khu vực hoặc nhóm của họ với bản thể học cơ sở kiến thức tinh vi của chúng tôi.

Khả năng của HR Assist

hr6

Đền bù

Nhân viên có thể dễ dàng xem và tải xuống phiếu lương và hỏi trợ lý các câu hỏi về phiếu lương của họ.

hr7

Những lợi ích

Nhân viên có thể xem các loại phúc lợi của họ, ai được bảo hiểm, phí bảo hiểm và thông tin liên quan khác.

hr8

Thời gian nghỉ

Nhân viên có thể xem số dư PTO và nộp đơn xin nghỉ bao gồm cả đơn xin nghỉ phép đối với trường hợp bệnh hoặc khẩn cấp.

hr9

Quản lý thời gian nghỉ

Nhân viên có thể dễ dàng xem và tải xuống phiếu lương và hỏi trợ lý các câu hỏi về phiếu lương của họ.

hr10

Thời gian biểu

Nhân viên và người quản lý có thể xem bảng chấm công của họ hoặc các báo cáo trực tiếp của họ bằng một yêu cầu đơn giản.

hr11

Danh bạ nhân viên

Cho phép Nhân viên tìm kiếm và tìm thấy các nhân viên khác và thông tin chi tiết của họ về số điện thoại, số máy nhánh và hơn thế nữa.

hr12

Cập nhật thư mục

Nhân viên cũng có thể cập nhật thông tin cá nhân của họ với HR Assist giúp danh bạ được cập nhật nhất có thể.

hr13

Thông báo phê duyệt

Theo dõi quy trình làm việc để nhận được mặt hàng được yêu cầu và theo dõi các yêu cầu phê duyệt.

hr14

Tìm kiếm kiến thức

Các bài báo kiến thức được xuất bản có sẵn cho nhân viên theo yêu cầu. Người dùng có thể tìm kiếm để tìm chính sách trả lời và các câu hỏi thường gặp khác về Nhân sự.

sell6

Phân tích toàn diện

Học hỏi từ mỗi lần tương tác với phân tích và nhật ký trò chuyện. Luôn nắm bắt được tâm lý của nhân viên và xác định các cơ hội để cải thiện cam kết với báo cáo giúp đảm bảo bạn đang tối đa hóa ROI.

hr15

Hội nhập toàn cầu

Dễ dàng tích hợp với đám mây, hybrid hoặc tại chỗ HCM và ATS và các bot và trợ lý khác để truy xuất thông tin và cập nhật hồ sơ với một giao diện trực quan, duy nhất.

hr16

Cấu hình đơn giản

Màn hình làm việc trực quan của HR Assist cho phép người dùng doanh nghiệp thiết lập và định cấu hình quyền truy cập và kích hoạt các kênh được hỗ trợ, tất cả đều không có sự tham gia của CNTT.

Bạn đã sẵn sàng?

ePacific Telecom ở đây để giúp đỡ bạn. Đăng ký ngay bây giờ để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của eTouch để thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng, giảm thiểu chi phí, cải thiện năng suất, gia tăng hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tư vấn một giải pháp đáp ứng các yêu cầu của bạn.

GỌI:  0938989101

>