IT Assist

Đơn giản hóa hỗ trợ CNTT

Tự động hóa và cải thiện các tương tác với nhân viên của bạn

Hỗ trợ CNTT là một ITSM-as-a-Service, được xây dựng có mục đích, dựa trên AI, nhằm nâng cao và hợp lý hóa trải nghiệm hỗ trợ của nhân viên với tính năng tự phục vụ theo yêu cầu. Các tương tác thông minh, tự động bổ sung và đơn giản hóa các quy trình kinh doanh hiện có, giải phóng các nhóm CNTT khỏi các hoạt động có khối lượng lớn, giá trị thấp, để họ có thể tập trung vào các nhiệm vụ chiến lược và ưu tiên kinh doanh. Với các tùy chọn triển khai tại chỗ, dựa trên Cloud hoặc kết hợp linh hoạt và có thể mở rộng, bạn có toàn quyền kiểm soát dữ liệu và hoạt động.

INTELLIGENT SUPPORT

Sự hỗ trợ thông minh

Cung cấp các cấp độ dịch vụ mới

cho nhân viên của bạn 24/7 365

Người dùng cuối báo cáo các vấn đề đang giải quyết trục trặc và công việc bị gián đoạn. Hỗ trợ CNTT tích hợp với các hệ thống kinh doanh và quy trình làm việc hiện có để bạn có thể giải quyết các vấn đề nhanh chóng và tăng năng suất.

Học máy hiệu quả cộng với 2 công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP) tạo sức mạnh cho các cuộc trò chuyện giống như con người. Sử dụng ý định tùy chỉnh để áp dụng sự cá nhân hóa và thương hiệu bổ sung cho trợ lý của bạn.

Truy cập bất cứ nơi nào

Hỗ trợ

cho cho người dùng mới

Cải thiện năng suất với hỗ trợ quản lý truy cập 24/7/365 tức thì, bao gồm cả việc đặt lại mật khẩu cho Microsoft® Azure AD. Dễ dàng tích hợp Hỗ trợ CNTT với các hệ thống IAM hiện có của bạn bao gồm Okta và SNOW. Nhắc nhở nhân viên về việc đặt lại mật khẩu để giúp họ tuân thủ chính sách bảo mật của công ty bạn.

Tự động hóa các yêu cầu dịch vụ bằng cách tích hợp liền mạch các chức năng của bộ phận trợ giúp với các ứng dụng và hệ thống hiện có bao gồm Slack®, SMS, email và điện thoại.

ANYWHERE_ACCESS
ASSET_MANAGEMENT

Quản lý tài sản

Tối ưu hóa 

các khoản đầu tư vốn của bạn

Tối ưu hóa các khoản đầu tư vào cơ sở vật lý và kỹ thuật số bằng cách tự động hóa các quy trình yêu cầu, phê duyệt và thực hiện.

Cung cấp tốc độ L1 và các tác vụ hàng ngày như truy cập mạng và dịch vụ, bao gồm thư mục hoạt động, ứng dụng và Outlook. Hợp nhất các bot và trợ lý của doanh nghiệp để tăng tốc quy trình làm việc của doanh nghiệp và cải thiện hiệu suất hoạt động.

Thông báo CNTT

được thúc đẩy

với các thông báo chủ động

Thông báo có thể là một công cụ mạnh mẽ để thu hút nhân viên của bạn. Tăng cường tính minh bạch và nhận thức bằng cách cung cấp thông tin về các sự cố có thể ảnh hưởng đến công việc của bạn. Cập nhật cho người dùng về trạng thái của phiếu hỗ trợ và thông báo ngay sau khi các yêu cầu được giải quyết.

IT_NOTIFICATIONS

Bảo mật

 Đảm bảo các tiêu chuẩn bảo mật và quyền riêng tư của bạn

Khả năng quản lý dữ liệu tốt và giúp khách hàng duy trì các tiêu chuẩn bảo mật doanh nghiệp của bạn. Giúp đảm bảo thông tin của nhân viên được an toàn với nền tảng AI và trợ lý ảo.

security

Tính năng của IT Assist

Quản lý truy cập

Đặt lại mật khẩu và mở khóa tài khoản cho Microsoft Azure AD, Okta, SNOW. Gửi lời nhắc về việc đặt lại mật khẩu để duy trì việc tuân thủ chính sách bảo mật.

Tự phục vụ thông minh

Các cuộc trò chuyện thử nghiệm và cung cấp thông tin liên quan về sự cố ngừng hoạt động, kiểm tra tình trạng ứng dụng, các câu hỏi thường gặp liên quan để giảm thiểu việc tạo vé trùng lặp.

Báo cáo sự cố

Hướng dẫn người dùng thông qua báo cáo sự cố. Duy trì các kết nối, tự động điều chỉnh theo các thay đổi dự phòng.

Thông báo kịp thời

Giúp cho người dùng được thông báo với các thông báo chủ động về phiếu sự cố đang hoạt động của họ khi trạng thái thay đổi.

Gửi yêu cầu

Cho phép nhân viên gửi yêu cầu từ các danh mục tự phục vụ hiện có bằng quy trình làm việc của bạn. Danh mục được cập nhật động.

Trạng thái yêu cầu

Trao quyền cho nhân viên tra cứu trạng thái yêu cầu của họ. Gửi thông báo trạng thái khi các yêu cầu tiến triển trong quy trình làm việc.

Tạo vé

Nhân viên có thể tạo, xem và cập nhật vé một cách dễ dàng. Người phê duyệt có thẩm quyền có thể xem xét và phê duyệt hoặc từ chối các phiếu trong quy trình làm việc đã xác định.

Ra lệnh ngừng hoạt động

Sự cố do dịch vụ có thể được truyền tải đến tất cả người dùng một cách nhanh chóng. Luôn cập nhật cho người dùng để giúp giảm lượng vé không cần thiết và trùng lặp.

Tìm kiếm kiến thức

Các bài viết về kiến thức do bộ phận dịch vụ xuất bản có sẵn cho nhân viên theo yêu cầu để giúp họ khắc phục sự cố. Người dùng có thể tìm kiếm các Câu hỏi thường gặp hiện có để tìm thêm thông tin hỗ trợ.

Đạt được SLA

Làm lệch vé và giảm khối lượng hỗ trợ để bạn có thể dễ dàng đạt được các thỏa thuận mức dịch vụ (SLA) của mình hơn. Tự động hóa phản hồi cho các truy vấn lặp lại và các vấn đề đã được giải quyết có thể giảm tình trạng đặt vé trùng lặp. Khi cần thêm hỗ trợ, hãy hướng người dùng đến nội dung liên quan để họ có thể tự khắc phục sự cố của mình mà không mất thời gian chờ đợi.

Tăng tốc cung cấp dịch vụ

Khi cần thêm hỗ trợ, hãy hướng dẫn người dùng của bạn quy trình báo cáo sự cố mà không cần định cấu hình lại trợ lý ảo của bạn. Giúp nhân viên báo cáo sự cố, sự cố hoặc sự cố và dễ dàng báo cáo vấn đề khi cần thiết. Tự động mở / đóng các sự cố và thông báo cho người dùng về trạng thái và giải pháp của vé của họ.

Thông tin chi tiết hữu ích

Liên tục cải thiện hiệu suất của trợ lý ảo của bạn với báo cáo thời gian thực. Xác định các tình huống thất bại và cơ hội để đào tạo điều chỉnh. Sử dụng các báo cáo bên ngoài và tùy chỉnh trang tổng quan để theo dõi các mẫu và KPI thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Giải quyết vé cấp tốc

Cải thiện gấp 3 lần mức độ hài lòng của nhân viên với thời gian phản hồi nhanh hơn 25% được hỗ trợ bởi trải nghiệm tìm kiếm kiến thức nhanh chóng cho người dùng để khắc phục sự cố của họ.

Giảm chi phí hỗ trợ

Khi cần thêm hỗ trợ, hãy hướng dẫn người dùng của bạn quy trình báo cáo sự cố mà không cần định cấu hình lại trợ lý ảo của bạn. Giúp nhân viên báo cáo sự cố, sự cố hoặc sự cố và dễ dàng báo cáo vấn đề khi cần thiết. Tự động mở / đóng các sự cố và thông báo cho người dùng về trạng thái và giải pháp của vé của họ.

Thông tin chi tiết hữu ích

Liên tục cải thiện hiệu suất của trợ lý ảo của bạn với báo cáo thời gian thực. Xác định các tình huống thất bại và cơ hội để đào tạo điều chỉnh. Sử dụng các báo cáo bên ngoài và tùy chỉnh trang tổng quan để theo dõi các mẫu và KPI thúc đẩy doanh nghiệp của bạn.

Bạn đã sẵn sàng?

ePacific Telecom ở đây để giúp đỡ bạn. Đăng ký ngay bây giờ để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời của eTouch để thúc đẩy sự hài lòng của khách hàng, giảm thiểu chi phí, cải thiện năng suất, gia tăng hiệu quả. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tư vấn một giải pháp đáp ứng các yêu cầu của bạn.

GỌI:  0938989101

>