Giải pháp cho bán lẻ

Tuyển chọn trải nghiệm khách hàng từ đầu đến cuối

Cung cấp cho khách hàng của bạn những trải nghiệm mà họ mong muốn

banhang-1

THIẾT LẬP TRONG VÀI PHÚT

Thiết lập và vận hành cửa hàng của bạn nhanh chóng

banhang-2

Dễ dàng di chuyển lên cloud

Giảm chi phí CNTT với hệ thống điện thoại doanh nghiệp hiện đại chỉ mất vài phút để thiết lập. Thêm người dùng, chỉ định số và đặt quy tắc định tuyến chỉ trong vài cú nhấp chuột.

Nhận cuộc gọi ở bất cứ đâu

Không cần rời khỏi bàn làm việc của bạn. Bàn phím số cho phép bạn chuyển cuộc gọi liên tục giữa các thiết bị mà không làm gián đoạn cuộc trò chuyện.

Giữ số hiện có của bạn

Đã có đường dây điện thoại chính? Hãy mang theo nó khi bạn chuyển sang Bàn phím số. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển qua các số hiện có của bạn.

GIAO TIẾP NHÓM

Kết nối các nhóm bán lẻ toàn cầu

banhang-3

Một không gian làm việc đẹp

Đây không chỉ là một hệ thống điện thoại. Gọi, nhắn tin, văn bản và gặp gỡ ảo trong một ứng dụng dễ sử dụng — để mọi địa điểm bán lẻ và nhóm đều được kết nối.

Ghi âm cuộc gọi và cuộc họp

Các cuộc trò chuyện trong nhóm của bạn chưa bao giờ hiệu quả như thế này. AI tích hợp của chúng tôi sẽ tự động ghi lại các cuộc gọi, theo dõi các mục hành động và gửi tóm tắt sau cuộc gọi đến ngay hộp thư đến của bạn.

Tích hợp các công cụ yêu thích của bạn

Không chỉ tích hợp với các công cụ bạn sử dụng, như Salesforce và Google Workspace, nó còn có một API mở nếu bạn muốn tùy chỉnh.

SỰ THAM GIA CỦA KHÁCH HÀNG

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

banhang-4

Định tuyến cuộc gọi dễ dàng

Dễ dàng tùy chỉnh định tuyến cuộc gọi của bạn trong vài phút. Các tính năng IVR và lễ tân ảo của chúng tôi đảm bảo khách hàng của bạn có trải nghiệm tuyệt vời bất cứ khi nào họ gọi.

Nhắn tin & SMS tích hợp

Tiếp cận khách hàng của bạn từ mọi nơi. Từ cập nhật đơn hàng đến kiểm tra kho, tính năng nhắn tin của chúng tôi giúp bạn dễ dàng trò chuyện với khách hàng — ngay từ số hotline của bạn.

Giờ làm việc tùy chỉnh

Mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, ngay cả trong giờ ngoài giờ. Đặt giờ làm việc tùy chỉnh và lời chào thư thoại cho các ngày lễ và cuối tuần trên các đường dây chia sẻ và trực tiếp.

banhang-5

TIN TƯỞNG & BẢO MẬT

Bảo vệ dữ liệu khách hàng ở mọi bước

Thông tin liên lạc của bạn trên hệ thống của chúng tôi luôn được mã hóa để đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ toàn cầu. Cho dù đó là ghi âm cuộc gọi, cuộc họp hay văn bản, tất cả dữ liệu của bạn đều được bảo vệ an toàn khi ở chế độ nghỉ và khi chuyển tiếp. Ngoài ra, bạn có thể bật đăng nhập một lần và thiết lập quyền dựa trên vai trò ngay trong cổng quản trị.

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi sẽ tiến bộ hơn nhà cộng đồng và mong muốn cộng tác với các phương tiện truyền thông trên mọi miền tổ quốc nhằm cung cấp nội dung thú vị và hữu ích cho các chuyên gia và nhân viên trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn cộng tác với chúng tôi hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Telegram, Facebook, LinkedIn, Youtube.
>