Tương tác của người dùng với AI hội thoại cho dược phẩm


AI hội thoại đang xác định lại cách các công ty dược phẩm giao tiếp với bệnh nhân, bác sĩ và nhân viên

Trợ lý ảo thông minh do AI hỗ trợ để giúp các công ty dược cung cấp hỗ trợ tự động cho khách hàng, bệnh nhân, chuyên gia chăm sóc sức khỏe, đại diện bán hàng / lực lượng chuyên viên và nhân viên. Và đây là một cơ hội lớn để các công ty Dược phẩm có thể trò chuyện 1-1 với khách hàng, bác sĩ và bệnh nhân của họ. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ bền vững với bác sĩ và bệnh nhân bằng cách giao tiếp với họ và hỗ trợ họ trực tiếp.

Đại diện bán hàng / Lực lượng chuyên viên

Kết nối các đại lý ảo với CRM và tự động hóa các quy trình lặp đi lặp lại như nộp báo cáo Hoạt động hàng ngày, kiểm tra mục tiêu và tiến độ, xem xét KPI, gửi lời nhắc, thiết lập cuộc họp, tìm kiếm thông tin liên quan, gửi thông báo, đặt hàng và hơn thế nữa

pharma_chatbots
patients_or_customers

Bệnh nhân / Khách hàng

Hỗ trợ và thu hút bệnh nhân tham gia vào kinh nghiệm quản lý chăm sóc sức khỏe của họ. Cung cấp quyền truy cập vào thông tin y tế quan trọng, thuốc và sử dụng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe

Cung cấp thông tin chính xác, được kiểm chứng khoa học và giải đáp các thắc mắc của bác sĩ theo yêu cầu. Trợ lý ảo được hỗ trợ bởi AI có thể là một giao diện tuyệt vời giữa thương hiệu và HCP.

Pharma
Population

Người lao động

Trả lời các yêu cầu của nhân viên, giải quyết các truy vấn CNTT hoặc nhân sự phổ biến, đồng thời đưa ra các lời nhắc và thông báo quan trọng. Hỗ trợ nhân viên trong các giai đoạn của vòng đời nhân viên như giới thiệu, học hỏi và phát triển, gắn kết nhân viên, bộ phận trợ giúp và tuyển dụng.

Lợi ích của Đại lý ảo AI trong Dược phẩm

  • Tăng CSAT, lòng trung thành và sự tin cậy của thương hiệu
  • Tự động nắm bắt dữ liệu khách hàng có giá trị
  • Tính khả dụng 24 × 7
  • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm thông tin y tế quan trọng
  • Tiếp thị thuốc và thiết bị mới
  • Tăng năng suất và tối ưu hóa chi phí
ai_virtual_agents

Liên hệ chúng tôi

Chúng tôi sẽ tiến bộ hơn nhà cộng đồng và mong muốn cộng tác với các phương tiện truyền thông trên mọi miền tổ quốc nhằm cung cấp nội dung thú vị và hữu ích cho các chuyên gia và nhân viên trong các tổ chức, doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn cộng tác với chúng tôi hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, chỉ cần gửi tin nhắn cho chúng tôi và chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn ngay lập tức.

Bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Telegram, Facebook, LinkedIn, và Youtube.
>