EPACIFIC TELECOM được ra đời từ một nhóm chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ, tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng

Chúng tôi mong muốn chọn lựa và xây dựng được các giải pháp hệ thống CNTT, quản lý trải nghiệm khách hàng tốt nhất với chi phí thấp nhất cung cấp cho các nhóm khởi nghiệp, doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm giúp họ gia tăng hiệu suất và năng suất, giảm thiểu rủi ro, thành công nhanh nhất và bền vững nhất có thể.

epacific_tich-hop-dich-vu

Chưa bao giờ trong lịch sử loài người việc khởi nghiệp lại dễ dàng như lúc này. Mọi rào cản đã được hạ xuống. Các vấn đề về tìm ý tường sản phẩm, khách hàng tiềm năng, kết nối và cộng tác, tiếp thị, bán hàng, chăm sóc khách hàng, .. liên quan đến kinh doanh đều được giải quyết nhờ sự lớn mạng không ngừng của mạng Internet, của Công nghệ thông tin, mạng xã hội, blockchain, AI, IoT.

EPACIFIC TELECOM được ra đời từ một nhóm chuyên gia trong các lĩnh vực công nghệ, tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng. Chúng tôi mong muốn chọn lựa và xây dựng được các giải pháp hệ thống CNNT, quản lý trải nghiệm khách hàng tốt nhất với chi phí thấp nhất cung cấp cho các nhóm khởi nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhằm giúp họ gia tăng hiệu suất và năng suất giảm thiểu rủi ro, thành công nhanh nhất và bền vững nhất có thể.

Sản phẩm và Dịch vụ

Công ty TNHH Viễn thông ePacific (ePacific Telecom) cho thuê các giải pháp Hạ tầng CNTT, Viễn thông, Kết nối; Cloud, Phần mềm ứng dụng; Nhân lực và PBO nhằm tối ưu lợi ích (cả TCO và TBO) cho các khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Hạ tầng và Kết nối

Các giải pháp thiết bị mạng, máy tính, tổng đài đặt tại văn phòng, đến toàn bộ hệ thống hạ tầng CNTT, Viễn thông của một doanh nghiệp.
Các giải pháp tổng đài; đầu số điện thọai 1900, 1800, cố định và di động; thoại và tin nhắc SMS: Cloud Computing và Cloud Storage

Phần mềm ứng dụng

Các giải pháp phần mềm quản lý khách hàng CRM / CXM, Email marketing; Tự động hóa tiếp thị, bán hàng; Khảo sát ý kiến Khách hàng; Thương mại điện tử.
Các giải pháp ứng dụng cloud, điện toán đám mây, Storage, thoại hội nghị, call center, contact center, auto-dialer, voice-broadcasting, chat.

Nhân sự và BPO

Các giải pháp nhân sự cho thuê ngoài PBO telesales, telemarketing, teleservices cùng với quy trình, công cụ đáp ứng từng nghiệp vụ yêu cầu của từng ngành.
Các dịch vụ phát triển các phần mềm ứng dụng bổ sung, tùy biến để tích hợp với nền các nền tảng điện toán đám mây và hạ tầng cloud, kết nối đa dạng.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi cùng làm việc, cùng cống hiến chung cho sự thành công cuối cùng của các Khách hàng mà chúng tôi phụng sự

ĐỐI TÁC NHÀ MẠNG VIỄN THÔNG
ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ